Bộ cốc sạc nhanh đa năng siêu nhỏ gọn Baseus GaN2 Mini Quick Charger C+U 45W (PD/QC3.0/ BPS/ SCP/ FCP/ AFC Multi Quick Charge Technology Support)

Mã sản phẩm: CCAGAN-P01
549.000₫ Giá thị trường: 799.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Phiên bản:
Màu sắc:
Phân loại:

-Hỗ trợ sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn. Chip sạc thông minh BPS 2.0 chống quá dòng, quá tải điện áp, chống tăng nhiệt độ khi sạc.

- Vượt trội đến từ kích thước siêu nhỏ so với các dòng khác trên thị trường cùng công suất

 • Sạc 1 cổng Type-C đơn công suất tối đa đạt 45W.
 • - Sạc 1 cổng USB đơn công suất cho ra là 45W.
 • -Sạc đồng thời 1 cổng USB và 1 cổng Type-C công suất đạt: 18W + 30W.
 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu lỗi nhà sản xuất

 • Bảo hành sản phẩm từ 6 đến 12 tháng
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Giao hàng miễn phí đơn hàng từ 2 triệu.

  HOÀN LẠI TIỀN 100%

  Hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm không phải chính hãng

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi nhà sản xuất.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ trực tuyến các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

  Chỉ một củ sạc nhanh 45W đa năng USB & PD Type-C hiệu Baseus GaN Mini Quick Charger chuẩn sạc nhanh PD 3.0 & QC 4.0 của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề vẹ sạc mà bạn gặp phải từ notebook, máy ảnh, điện thoại, computer, máy nghe nhạc và các thiết bị chơi game, ông suất sạc đơn lên tới 45W. Hỗ trợ sạc nhanh cùng lúc 2 thiết bị tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn.

  Trang bị công nghệ GAN 2.0 .GaN là công nghệ vật liệu bán dẫn được áp dụng cho các loại thiết bị sạc mới hiện nay, công nghệ vật liệu này mang tính đặc trưng như: chịu được nhiệt độ cao, kháng bức xạ, nâng cao công suất, truyền dẫn nhanh lại siêu gọn nhẹ. Chính vì thế, các loại củ sạc trang bị công nghệ này thường có khả năng sạc nhanh 5x so với các loại sạc thường và khả năng chuyển hóa cực cao lại tiết kiệm diện tích với thiết kế nhỏ hơn đến 70%.

  Ngoài ra sự vượt trội còn đến từ kích thước siêu nhỏ của chiếc Adapter sạc nhanh 45W đa năng USB & PD Type-C hiệu Baseus GaN Mini Quick Charger chuẩn sạc nhanh PD 3.0 & QC 4.0 này so với các dòng khác trên thị trường.

  So với các loại trên thị trường là khả năng sạc nhanh ở tất cả các cổng sạc và không suy giảm công suất sạc khi sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Ngoài ra nó còn đạt hầu hết các chuẩn sạc nhanh hiện tại như PD 3.0 / QC 4.0 / FCP / SCP / AFC.

  Tốc độ sạc siêu nhanh thử nghiệm trên Samsung Galaxy S20 Ultra là 60% pin trong vòng 30p sạc, con số tương tự với Huawei P40 là 50%

  Công nghệ chip sạc thông minh BPS 2.0 thế hệ mới, giúp nhận dạng dòng ra phù hợp với mọi dòng máy và mọi chuẩn sạc mà thiết bị đó có thể hỗ trợ, qua đó giúp cung cấp nguồn điện phù hợp với các dòng máy. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chống quá dòng, quá tải điện áp, chống tăng nhiệt độ khi sạc và bảo đảm an toàn cho thiết bị, đặc biệt là chống cháy nổ.

  Công suất sạc cực kỳ đa dạng:

  - Sạc 1 cổng Type-C đơn công suất tối đa đạt 45W.

  - Sạc 1 cổng USB đơn công suất cho ra là 45W.

  - Sạc đồng thời 1 cổng USB và 1 cổng Type-C công suất đạt: 18W + 30W.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  BASEUS SAIGON - Đại lý uỷ quyền chính thức của Baseus tại Việt Nam
  ĐĂNG NHẬP
  Nhận nhiều ưu đãi hơn
  hotline
  Liên hệ qua Zalo
  Liên hệ qua Facebook